Tinh dầu tràm ECO sản xuất bằng dây chuyền và công nghệ chưng cất tiên tiến, có tính dược liệu cao. Thành phần chính trong tinh dầu tràm có chứa cineol, là một hợp chất tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe con người. Ngoài ra, thành phần khác trong tinh dầu tràm là Terpineol cũng giúp kháng khuẩn , chống lại nhiều vi khuẩn, virus gây bệnh, đặc biệt là vius cúm. Tinh dầu tràm sử dụng an toàn cho cả những đối tượng nhạy cảm như mẹ bầu và trẻ nhỏ.
1.Tên sản phẩm: Tinh dầu tràm
2.Thương hiệu: ECO
3.Xuất xứ: Việt Nam
Sản xuất tại nhà máy: Công ty Cổ phần Dược phẩm VGAS
Địa chỉ: Cụm công nghiệp Hà Bình Phương, xã Hà Hồi, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội
4.Thành phần: 100% tinh dầu tràm
5. Công dụng:
-Hỗ trợ phòng ngừa và làm giảm ho, cảm cúm, sổ mũi, chống cảm lạnh
- Hỗ trợ phòng ngừa côn trùng và làm giảm đau
6. Đối tượng sử dụng:
- Người có dấu hiệu cảm cúm, sổ mũi, chống cảm lạnh
- Phòng ngừa côn trùng, xoa dịu vết đau, thâm tím
7. Cách dùng:
-Bôi lên da vùng mũi, trán, chân tay và massage đều
- Có thể dùng trực tiếp hoặc pha với nước ấm
- (Mỗi lần nhỏ 1-2 giọt vào ly nước ấm 50ml, ngày 1-2 lần)
8. Quy cách: Lọ 30ml, Hộp 1 lọ
9. NSX và HSD: NSX: 15/10/2022- HSD: 14/10/2025
10. Bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Để xa tầm tay trẻ em